titasport.vn

0987 33 44 68

Hotine: 0987334468

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn -

Call: 0987334468

Email:

  • skype.jpg
  • fb.jpg

VIDEO

CÔNG TY TRỰC TIẾP SẢN XUẤT DỤNG CỤ TẬP TDTT NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

linett.png

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ Dụng cụ thể thao ngoài trời được thiết kế , gia công , lắp đặt nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao ở những nơi công cộng như : Công viên , Khu dân cư , khu khuôn viên nhà văn hóa , khu du lịch, Khu nghĩ dưỡng...

CÔNG TY TRỰC TIẾP SẢN XUẤT DỤNG CỤ TẬP TDTT NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

TRỰC TIẾP SẢN XUẤT DỤNG CỤ TẬP TDTT NGOÀI TRỜI  CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ 

               VẬT LIỆU : ỐNG HÒA PHÁT NHÚNG KẼM CHỐNG GỈ

                                  BẠC ĐẠN KOYO NHẬT BẢN

                                  SƠN TỈNH ĐIỆN CÓ ĐỘ BỀN CAO

Mỗi chúng ta cần tập thể dục là việc làm hết sức cần thiết  vừa kháng được bệnh vừa khỏe . Bạn và gia đình đang có nhu cầu tập luyện thể dục cần có các thiết bị dụng cụ thể thao tập luyện nhưng lại không có quá nhiều kinh phí để đầu tư cho các máy tập thể dục gia đình hiện đại. chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dụng cụ thể dục lắp đặc ngoài trời với chi  phí rẻ , bền hơn nhiều lần so với các máy tập thể thao gia đình giá cao khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo một số dụng cụ thể thao ngoài trời sau đây 

 

 

 

 

 

1. DỤNG CỤ ĐI BỘ LẮC TAY

Xe đạp lắc tay là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Thiết kế tay cầm vừa tay, giúp người tập luôn cảm thấy thoải mái khi phải cầm lâu. Chuyển động của cơ thể uyển chuyển không gây chấn động lên các khớp xương. Xe hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Bàn đạp chống trơn trượt giúp tập đạp xe an toàn hơn. Kích thước có nhiều loại, Có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Đi Bộ Lắc Tay cho phép bạn tập liên hoàn đồng thời cả chân và tay để giúp người sử dụng máy tập thể thao gia đình có thể vận động được tất cả các nhóm cơ trên cơ thể. Giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn vòng eo, giảm cân, đốt cháy calo nhanh. Thiết kế cho 1 người tập lắp đặt ở nơi có khoảng trống dể thao tác cho người sử dụng dụng cụ thể thao gia đình như sân vườn, ban công, sân thượng hay khoảng đất trống khác.

2 DỤNG CỤ ĐI BỘ TRÊN KHÔNG ĐƠN

Máy đi bộ đơn là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Máy tập đi bộ đơn là một loại dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời thường sử dụng tập cho cơ chân và cơ đùi. Thiết kế cho một người tập.

Cách tập luyện: Hai chân đứng lên bàn đạp, hai tay nắm thành ngang phía trên, sau đó dùng lực để tạo nhịp làm hai chân bước cắt kéo. Thực hiện bài tập liên tục sẽ giúp bạn có được hiệu quả cao nhất.

3. MÁY TẬP LƯNG BỤNG ĐÔI - ĐƠN

 

Máy tập lưng bụng là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Thiết kế tự đứng vững. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Thiết bị tập lưng bụng giúp tập cơ bụng hiệu quả. Tập cơ bụng chính là thực hiện một dạng massage các cơ quan tiêu hóa, giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Khi thực hiện động tác gập bụng, cơ lưng cũng được vận động theo, giúp bạn giảm đau nhức lưng và bảo vệ cột sống. Cơ bụng săn chắc sẽ giúp bạn ít bị thương khi tập thể thao vì khi đó, lưng đã được bảo vệ. Ngoài ra, cơ bụng săn chắc và phần bụng phẳng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mặc những bộ quần áo ôm sát người. Thiết kế cho 2 người tập.

4. MÁY TẬP TAY VAI ĐÔI

Máy tập tay vai đôi là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Máy tập tay vai đôi giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập cơ tay và cơ vai hiệu quả. Phù hợp cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng cơ tay, vai.

Cách tập luyện: Hai tay cầm lấy tay nắm trên vô lăng, sau đó di chuyển tay theo vành vô lăng như lái xe ô tô.

5. MÁY TẬP KÉO TAY

Máy tập kéo tay là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Máy tập kéo tay giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập bắp tay rất tốt. Phù hợp cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng bắp tay. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Cách tập luyện: Dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng; sau đó ngồi trên ghế, hai tay nắm vào cần phía trên đầu, kéo cần xuống phía dưới để nâng toàn bộ cơ thể lên cao.

6. MÁY TẬP CHÈO THUYỀN

Máy tập chèo thuyền là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, cơ cấu chèo với hệ thống giới hạn khung đỡ khuất trong, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Dụng cụ tập chèo thuyền là cách tập luyện cho cánh tay và cơ đùi săn chắc hơn, hơn nữa nó còn mang lại sự vui tươi cho bạn. Dành cho 1 người tập.

Cách tập luyện: Ngồi chắc chắn trên ghế, duỗi thẳng hai chân và gác lên bàn đạp phía trước. Hai tay nắm tay cầm kéo ra sau rồi nhẹ nhàng đẩy ra trước, cơ chế giống như động tác chèo thuyền.

7. XÀ KÉP

Xà kép là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại,Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Xà kép giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả. Phù hợp cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng bắp tay, tập cơ tay rất tốt, ngoài ra còn phát triển vùng ngực, vai. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

8. XÀ ĐƠN 2 BẬC

Xà đơn 2 bậc là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có Khung xà đơn được làm bằng sắt nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét, chịu được tác động lớn từ môi trường nóng hay mưa gió mà vẫn cho độ bền cao cả về chất lượng và hình thức. Lắp đặt đơn giản, gắn cố định xuống nền. Chịu được cường độ tập luyện liên tục và chịu được tải trọng người tập lớn. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Xà đơn 2 bậc giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả, giúp bạn luyện tập cơ tay, cơ vai và cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh hơn.. thiết kế 2 bậc giúp tập luyện cùng lúc 2 người, thích hợp dùng cho gia đình để tập chung cùng  lúc... Bậc 1 cao 2000 mm , bậc 2 cao 2772 mm phù hợp với mọi đối tượng tập luyện.

Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

Các loại máy, dụng cụ này được thiết kế là các dụng cụ hết sức đơn giản, không hề phức tạp cầu kỳ nhưng kết cấu lại rất vững chắc, chịu được rất nhiều tác động bởi yếu tố thời tiết, khí hậu ngoài trời. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm lại hết sức đa dạng, phong phú, phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như: Tập lưng, Đi bộ, Lắc hông, Lưng - Bụng - Xoay eo - Đạp xe, xà kéo, xà đơn xà kép, toàn thân, tập vai.

Các dụng cụ thể dục gia đình này sử dụng vật liệu sắt thép gia công mang lại chất lượng bền bỉ dù chịu tác động của khí hậu hoặc cường độ tập luyên liên tục. Khi kết hợp các máy với nhau sẽ mang đến hệ thống máy tập thể thao gia đình toàn diện cho cả nhà bạn.

Chình vì việc sử dụng các vật liệu bền, chi phí thấp kết hợp với cơ chế hoạt động cơ học nên dụng cụ thể thao gia đình là lựa chọn hàng đầu để thay thế các máy tập thể dục gia đình đắt đỏ khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ lắp đặt tại nhà!

Tin liên quan:

CÔNG TY TRỰC TIẾP SẢN XUẤT DỤNG CỤ TẬP TDTT NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

THIÊT BỊ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

SƠ LƯỢC CÁC DỤNG CỤ TẬP THỂ THAO

DỤNG CỤ TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

Dụng cụ tập thể thao trường học phổ biến nhất năm 2023

Giới thiệu các thiết bị thể thao trường học giá rẻ tại Phú Lộc Phát 

Top 5 thiết bị thể dục trường học hot nhất năm 2023

Top 5 lợi ích to lớn thiết bị tập thể thao trong trường học mang lại

Lưu ý khi chọn mua các thiết bị tập thể dục cho học sinh

Cập nhật thông tin khi mua dụng cụ thể dục trường học tại Phú Lộc Phát

Có nên chọn mua “đại” dụng cụ tập thể thao học sinh ngoài trời?

Dụng cụ tập thể thao ngoài trời rẻ, bền, đẹp Titapsport

Thông tin từ A-Z về máy tập thể thao công viên chính hãng TiTasport

Top 5 Thiết bị tập thể thao công viên phổ biến nhất

Bạn có thuộc vào nhóm đối tượng nên sử dụng máy tập thể thao ngoài trời?

CÁC MẸO TẬP LUYỆN CÙNG DỤNG CỤ THỂ THAO KHU PHỐ

Thu nhỏ vòng 2 với thiết bị thể thao gia đình Titasport

Top 6 thiết bị thể thao khu phố giảm mỡ không nên bỏ qua

Thiết bị thể thao khu dân cư ở TPHCM được bán và phân phối ở đâu?

Cả gia đình cùng khỏe với dụng cụ thể dục trong gia đình Titasport

Bật mí kinh nghiệm bảo trì máy thể thao gia đình hiệu quả

Tập luyện hiệu quả cùng các nhóm thiết bị tập thể dục trong gia đình 

Top Các Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời Giá Rẻ Hiện Nay

Bí Quyết Kết Hợp Dụng Cụ Tập Ngoài Trời Giảm Mỡ Toàn Thân Hiệu Quả

LƯU Ý KHI TẬP LUYỆN THIẾT BỊ TẬP CÔNG VIÊN

line.png